ANA bị đột quỵ và sự tiến triển mạnh mẽ sau khi điều trị bằng tế bào gốc - Viện ngăn ngừa lão hoá Future Biomed
Đóng
vi

Điều trị thành công bằng tế bào gốc

14/08/2020

ANA bị đột quỵ và sự tiến triển mạnh mẽ sau khi điều trị bằng tế bào gốc

Kể từ khi điều trị bằng tế bào gốc, Ana đã trải qua sự cải thiện về nhịp thở, phối hợp, giảm tiết nước bọt, cải thiện thị lực, tăng sức mạnh cơ bắp và cải thiện sự cân bằng.

ANA BỊ ĐỘT QUỴ DO THIẾU MÁU CỤC BỘ

Đột quỵ thiếu máu cục bộ là dạng đột quỵ phổ biến nhất, gây ra bởi sự thu hẹp hoặc tắc nghẽn lưu lượng máu trong não. Do thiếu lưu lượng máu này, các tế bào bắt đầu chết và điều này có thể gây ra thiệt hại không thể khắc phục.

Khi Ana bị đột quỵ do thiếu máu cục bộ vài năm trước, dường như mọi bộ phận trên cơ thể cô đều bị ảnh hưởng. Cô bị bỏ lại vật lộn để di chuyển bất kỳ phần nào của cơ thể, không nói nên lời và thậm chí cố gắng nuốt. Cô và gia đình, giống như nhiều người khác, được đưa ra một vài lựa chọn và có rất ít hy vọng cải thiện. Cô báo cáo rằng cảm giác tuyệt vọng với những phương pháp điều trị thông thường không mang lại nhiều hiệu quả.

Thông qua một người bạn đến từ Brazil – cũng đã được chữa khỏi bằng bằng tế bào gốc, điều này đã làm họ ngạc nhiên và ấn tượng với những ý tưởng mới và công nghệ tiên tiến có thể giúp Ana.

TIẾN TRIỂN MẠNH MẼ SAU KHI ĐƯỢC ĐIỀU TRỊ BẰNG TẾ BÀO GỐC

Các liệu pháp hỗ trợ có giá trị theo nhiều cách đối với bệnh nhân, chẳng hạn như tập luyện các cơ bắp không sử dụng và cho phép bệnh nhân và nhân viên hiểu các giới hạn hiện tại và biết chính xác khi nào các giới hạn đó đã bị phá vỡ. Nhưng tế bào gốc có lợi ích từ các liệu pháp hỗ trợ. Bằng cách di chuyển cơ bắp, cơ thể được nhắc nhở về các khu vực không hoạt động tốt. Điều này giúp các tế bào gốc mới được tiêm tìm đường đến các vị trí cần chữa bệnh.

điều trị bằng tế bào gốc

Hình ảnh Ana điều trị TMS

Ana và gia đình cô ấy vui mừng báo cáo rằng việc điều trị đã rất xứng đáng. Kể từ khi điều trị, Ana đã trải qua sự cải thiện về nhịp thở, phối hợp, giảm tiết nước bọt, cải thiện thị lực, tăng sức mạnh cơ bắp và cải thiện sự cân bằng. Năng lượng của cô cũng tăng lên.

Khi được hỏi liệu có đề nghị điều trị tế bào gốc cho người khác hay không?
Ana: “Bất cứ ai có cơ hội đều nên tìm đến giải pháp này” 

Chúng tôi chúc Ana mọi điều tốt đẹp nhất và hy vọng rằng cô ấy sẽ thấy nhiều cải tiến hơn nữa trong những tháng tới!

Source: steamcelltreatmentnow.com