LOTTA mắc ATAXIA được điều trị bằng tế bào gốc thành công tuyệt đối - Viện ngăn ngừa lão hoá Future Biomed
Đóng
vi

Điều trị thành công bằng tế bào gốc

14/08/2020

LOTTA mắc ATAXIA được điều trị bằng tế bào gốc thành công tuyệt đối

Sau khi được điều trị bằng tế bào gốc, Lotta đi bộ tốt hơn nhiều, cô ấy có thăng bằng tốt hơn, thậm chí có thể nhảy, đứng dậy và uốn cong mà không cần phải giữ một cái gì đó.

LOTTA ĐƯỢC CHẨN ĐOÁN MẮC BỆNH ATAXIA – CHỨNG MẤT ĐIỀU HOÀ

Vào tháng 2/2019, Lotta được chẩn đoán mắc bệnh Ataxia – chứng mất điều hòa spinocerebellar co cứng . Đối với mẹ Sandra, thế giới sụp đổ. Trong một thời gian, cô đã nhận thấy rằng Lotta gặp khó khăn trong việc đi lại và tầm nhìn của cô ngày càng tồi tệ hơn. Nhưng chẩn đoán co cứng spinocerebellar ataxia đến như một cú sốc tuyệt đối. Đặc biệt là vì các bác sĩ đã thông báo cho Sandra rằng căn bệnh liên quan đến di truyền hiếm gặp này là không thể chữa được và không có lựa chọn điều trị nào ở Đức.

May mắn thay, cô biết một gia đình đã từng điều trị bằng tế bào gốc và đã đạt được kết quả tốt. Là một bà mẹ cô rất muốn chữa trị cho con gái của mình, tuy nhiên cô không thể chi trả chi phí điều trị. Đó là khi cô nhận ra, rằng cô cần tăng số tiền cần thiết thông qua quyên góp. Với sự giúp đỡ của bạn bè, người gây quỹ Hồi giáo Gemeinsam mit Liebe, für Lotta Tiết (Cùng với tình yêu, vì Lotta) đã được ra mắt. Ngay từ đầu, tờ báo Berlin Berlin Kurier, đã đi cùng với người gây quỹ và báo cáo về Lotta và mục tiêu của họ là đến để điều trị tế bào gốc.

LIỆU PHÁP ĐIỀU TRỊ BẰNG TẾ BÀO GỐC THÀNH CÔNG TUYỆT ĐỐI

Trước khi điều trị, Lotta đã gặp vấn đề lớn khi đi lại và rất run chân . Cô luôn cần một bàn tay để giữ. Ở độ dài hơn 400 mét, cô cần một chiếc xe lăn , vì cô khó có thể đi được quãng đường dài như vậy. Uốn, nhảy hoặc đứng dậy chỉ có thể với giữ . Tầm nhìn cũng bị suy giảm nghiêm trọng . Các mắt trái bị mù và trên đúng cô chỉ nhìn thấy dưới 10% .

điều trị bằng tế bào gốc

Lotta nghỉ ngơi sau khi tiêm tế bào gốc

Chỉ sau ba lần tiêm tế bào gốc, những cải tiến đó đã bắt đầu cho thấy. Cô ấy mô tả các cải tiến như sau:
  Đôi mắt của cô ấy không còn nhìn vào khoảng trống nữa, cô ấy nhận ra màu sắc rõ ràng hơn và việc nheo mắt không còn nữa hoặc chỉ xảy ra tối thiểu.
 Sau 8 tuần trở về nhà tại Đức, Lotta đi bộ tốt hơn nhiều, cô ấy có thăng bằng tốt hơn, thậm chí có thể nhảy, đứng dậy và uốn cong mà không cần phải giữ một cái gì đó.

Mẹ của Lotta bị choáng ngợp bởi kết quả: Điều trị này là một thành công tuyệt đối. Đó là điều tốt nhất có thể xảy ra với con gái nhỏ của tôi.”

điều trị bằng tế bào gốc

Hình ảnh ba mẹ và Lotta sau khi điều trị

Thay mặt cho tất cả những người mắc chứng mất điều hòa, chúng tôi hy vọng rằng nỗ lực này sẽ thành công và việc điều trị bằng tế bào gốc cho chứng mất điều hòa có thể được tiếp cận với nhiều người hơn!

Source: steamcelltreatmentnow.com