SAMUEL bị bại não và cải thiện sau khi điều trị bằng tế bào gốc - Viện ngăn ngừa lão hoá Future Biomed
Đóng
vi

Điều trị thành công bằng tế bào gốc

14/08/2020

SAMUEL bị bại não và cải thiện sau khi điều trị bằng tế bào gốc

3 tháng sau khi điều trị bằng tế bào gốc, Samuel đã tốt hơn và anh ấy có thể ăn và uống bằng miệng. Phổi của anh ấy đã khá hơn và anh ấy đã ít bị nhiễm trùng hơn trước đây.

SAMUEL ĐƯỢC CHẨN ĐOÁN BẠI NÃO

Khi Samuel được sinh ra ở Bồ Đào Nha vào năm 2013, anh được chẩn đoán mắc chứng bại não do hạ đường huyết ở trẻ sơ sinh, đây là tình trạng thiếu đường huyết bắt đầu trước hoặc ngay sau khi sinh.Kết quả là anh ta hoàn toàn phụ thuộc vào cha mẹ cả đời. Anh ta thường xuyên bị co giật, có ít cơ bắp trên cơ thể và tầm nhìn chỉ có thể nhìn thấy đèn flash của máy ảnh hoặc ánh sáng mặt trời.

TÌNH TRẠNG BỆNH ĐƯỢC CẢI THIỆN RÕ RỆT

Sau một thời gian điêu trị bằng tế bào gốc, gia đình anh đã rất vui khi thấy nhiều cải tiến trong anh. Mẹ anh nói, trước khi điều trị đầu tiên, Samuel không thể làm được gì.

Samuel luyện tập về chuyển động đầu

Samuel luyện tập về chuyển động đầu

3 tháng sau khi điều trị bằng tế bào gốc, chúng tôi bắt đầu nhận thấy nhiều cải thiện , anh ấy đã tốt hơn và anh ấy có thể ăn và uống bằng miệng. Phổi của anh ấy đã khá hơn và anh ấy đã ít bị nhiễm trùng hơn trước đây. Anh ta có thể ho một mình và không cần phải được hút hai lần một ngày nữa. Anh ta có thể tập trung tốt hơn, nhận ra mọi người bằng giọng nói và anh ta phản ứng với những gì xảy ra xung quanh anh ta (khóc, cười, tạo ra âm thanh).

Hình ảnh Samuel đi xe trong buồng trị liệu bằng oxy cao áp

Hình ảnh Samuel trong buồng trị liệu bằng oxy cao áp

Trong lần thứ hai điều trị, mẹ của anh ấy nói rằng, chúng tôi biết rằng chúng tôi có thể tin tưởng vào mọi thứ, vì vậy chúng tôi không có bất kỳ mối quan tâm nào. Sau khi trải qua tháng 10 tại bệnh viện, Samuel hiện đã trở về nhà và đang chờ đợi để xem thêm kết quả từ việc điều trị tế bào gốc thứ hai của mình. Chúng tôi chúc tất cả những điều tốt nhất cho Samuel và gia đình anh ấy!

Source: steamcelltreatmentnow.com