Giới thiệu | Viện ngăn ngừa lão hoá Future Biomed
Đóng
vi

Giới thiệu

Giới thiệu

Future Biomed mong muốn trở thành viện ngăn ngừa lão hoá hàng đầu tại Việt Nam cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng và giá cả hợp lý.

Về chúng tôi   

Viện ngăn ngừa lão hoá Future Biomed là một trung tâm y tế tích hợp cung cấp giải pháp chăm sóc sức khoẻ và ngăn ngừa lão hoá toàn diện. Chúng tôi đặc biệt quan tâm đến thực hành y học chức năng, tập trung vào chẩn đoán và giải quyết nguyên nhân gốc rễ của bệnh hơn là chỉ điều trị triệu chứng.

Phác đồ điều trị tại Future Biomed ưu tiên vào sự phục hồi chức năng và trẻ hoá mọi hệ cơ quan. Chúng tôi thực hiện điều này bằng cách kích thích việc sửa chữa và tái tạo các khối xây dựng phân tử sinh học ở cấp độ tế bào.

Tại Future Biomed, chúng tôi quạn niệm phòng ngừa sớm luôn tốt hơn điều trị muộn. Cơ thể chúng ta vốn rất nhạy cảm, nếu không được kiểm tra đầy đủ và thường xuyên, những vấn đề nhỏ có thể gây ra những hậu quả khôn lường. Với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm và công nghệ hiện đại, Future Biomed tự hào là trung tâm y tế mang lại giải pháp chăm sóc sức khoẻ toàn diện, ngăn ngừa lão hoá và nâng cao chất lượng cuộc sống cho người Việt.

Tầm nhìn 

Ưu tiên của chúng tôi là đảm bảo rằng dịch vụ mình cung cấp đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế, với sự nghiên cứu và thay đổi không ngừng để cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tối ưu. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn hiện hành, các bác sĩ có chuyên môn, tay nghề cao và giàu kinh nghiệm, Future Biomed tin rằng chúng tôi đang và sẽ luôn là một trung tâm chăm sóc sức khỏe tích hợp mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hài lòng nhất, đặc biệt đối với những khách hàng tìm kiếm công nghệ tối tân trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ, bao gồm cả liệu pháp tế bào.

Sứ mệnh 

Sứ mệnh của chúng tôi là chăm sóc sức khoẻ của bạn và những người thân yêu bằng công nghệ tiên tiến, luôn mong muốn được phục vụ với sự tân tâm cao nhất, mang đến những phương pháp điều trị cá nhân hoá thực sự tối ưu cho từng khách hàng. Future Biomed sẽ không ngừng phát triển, tìm kiếm những công nghệ y tế tốt nhất để đảm bảo phục vụ cho nhu cầu ngày càng nâng cao của khách hàng. 

Đội ngũ bác sĩ 

 

future-biomed

Thạc sĩ – Bác sĩ Phan Lương Ánh Linh – Chuyên khoa nội tổng quát

vien-ngan-ngua-lao-hoa-future-biomed

Doctor Michael – Giám đốc y khoa của Viện ngăn ngừa lão hoá Future Biomed

QUY TRÌNH 3 BƯỚC TRẺ HOÁ TOÀN DIỆN TẠI VIỆN NGĂN NGỪA LÃO HOÁ FUTURE BIOMED 

3 bước ngăn ngừa lão hoá tại Future Biomed

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Viện ngăn ngừa lão hoá Future Biomed

TP.HCM: Tầng M, tòa nhà Golden King, 15 Nguyễn Lương Bằng, phường Tân Phú, quận 7
Hà Nội: Tầng 1, toà nhà CT2A, khu ĐTM Nghĩa Đô, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm

Điện thoại

0901.24.7788 – 1900.63.67.16

Email

customerservice@f-vip.com